What's happening?

Video Sources 112 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย

Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย

No toy gets left behind.Jun. 16, 2010USA103 Min.G
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010)

»  อ้างอิง : TMDB  « 

»  กลับเข้าหน้าหลัก  « 

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย Lee Unkrich
บทภาพยนตร์โดย Michael Arndt
เรื่องโดย  John Lasseter / Andrew Stanton / Lee Unkrich
ผลิตโดย Darla K. Anderson
นำแสดงโดย   Tom Hanks / Tim Allen / Joan Cusack / Don Rickles / Wallace Shawn / John Ratzenberger / Estelle Harris / Ned Beatty / Michael Keaton / Jodi Benson / John Morris
บริษัทผู้ผลิต  Walt Disney Pictures / Pixar Animation Studios
จัดจำหน่ายโดย  Walt Disney Studios Motion Pictures
วันที่วางจำหน่าย 12 มิถุนายน 2553 ( Taormina Film Fest ) / 18 มิถุนายน 2010 (สหรัฐอเมริกา)
เวลาของหนัง  103 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   200 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   1.067 พันล้านดอลลาร์

ตัวอย่าง Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010)

เนื้อเรื่อง

Toy Story 3 เป็นภาคที่สามของแฟรนไชส์แอนิเมชั่นยอดนิยมของดิสนีย์ วู้ดดี้และแอนดี้กลับมาผจญภัยอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ คราวนี้พวกเขามีเพื่อนใหม่สองคน: Buzz Lightyear (Park Il) และ Jessie (Ham Soo-jeong) วู้ดดี้ ผู้เป็นฮีโร่ของของเล่นทุกชิ้น ช่วยแก๊งค์ไม่ให้ถูกโยนลงในถังขยะโดยเด็กๆ ที่ควบคุมไม่ได้ จากนั้นพวกเขาก็วางแผนหลบหนีอันน่าทึ่ง

แม่ของบอนนี่บังเอิญโยนของเล่นเก่าลงถังขยะ แต่วู้ดดี้มีแผนจะออกไป เขาขอความช่วยเหลือจาก Chatter Telephone อุปกรณ์ที่ทำให้เขาเข้าถึงของเล่นอื่นๆ ทั้งหมดในกล่องของเล่นได้ เมื่อเขามาถึงบ้านของบอนนี่ วู้ดดี้ก็แนะนำเพื่อนๆ ให้รู้จักกัน จากนั้นเขาก็พาวู้ดดี้ไปกับเขาและออกเดินทางผจญภัยสุดอันตราย

ตอนนี้แอนดี้อายุ 17 ปีแล้ว และแม่ของเขาบังเอิญบริจาค Buzz Lightyear และ Woody ให้กับศูนย์รับเลี้ยงเด็ก ของเล่นถูกแบ่งแยกระหว่างความจงรักภักดีต่อ Andy แต่พวกเขาไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าชอบอันไหนมากกว่ากัน: เขาหรือศูนย์รับเลี้ยงเด็ก วู้ดดี้เกลี้ยกล่อมให้พวกเขาไปที่โกดัง แต่พวกเขาลังเลเพราะแอนดี้โตแล้ว วูดดี้และบัซ ไลท์เยียร์กลับมาเป็น Green Army Men และอาร์. ลี เออร์มีย์กลับมารับบทเป็นซาร์จ

หลังจากที่ของเล่นถูกทิ้งที่หลุมฝังกลบ พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากมนุษย์ต่างดาว โลทโซ่และเพื่อนๆ ของเขาพบของเล่นของแอนดี้ แต่ไม่ใช่ก่อนที่พวกเขาจะถูกจับ วูดดี้และบัซช่วยล็อตโซให้ไปถึงปุ่มหยุดฉุกเฉินที่พวกเขาหนีออกจากรถขนขยะ จากนั้นของเล่นจะถูกส่งไปยังเตาเผาขยะส่วนกลางซึ่งจะถูกเผาในเตาเผาขยะ อย่างไรก็ตาม มนุษย์ต่างดาวไม่มีความสุข

Pixar ประสบปัญหาในการสร้างสื่อออร์แกนิกที่เหมือนจริง ดังนั้นจึงตัดสินใจเน้นไปที่ของเล่น นี่เป็นการตัดสินใจที่ดี เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงดึงดูดผู้ชมได้สูง ความสำเร็จของ ToyStory 3 เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถของ Pixar ในการสร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่น่าทึ่ง หากคุณสงสัยว่าจะให้ลูกๆ ของคุณดูหนังได้อย่างไร ต่อไปนี้คือเคล็ดลับดีๆ บางประการในการทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยม:

ToyStory 3 ไม่ใช่แค่หนังครอบครัว ยังเป็นภาพยนตร์ที่ทรงพลังและน่าประทับใจอีกด้วย ภาพยนตร์สำหรับครอบครัวเรื่องนี้เต็มไปด้วยของเล่นที่น่าขนลุกและข้อความอันทรงพลังเกี่ยวกับมิตรภาพ ความภักดี และจินตนาการ หากคุณเคยเป็นแฟนของ ToyStory มาก่อน คุณจะต้องการดูหนังเรื่องนี้อีกครั้ง เมื่อคุณได้เห็นมัน คุณจะเข้าใจว่าทำไมมันถึงได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

นอกจากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าสามเรื่องแล้ว ToyStory 3 ยังได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม และบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดจนถึงเดือนมีนาคม 2014 เมื่อ Frozen และ Incredibles 2 ทำลายสถิติดังกล่าว Toy Story 3 ได้รับคำแนะนำจากนักวิจารณ์ทุกคน จะวางจำหน่ายในรูปแบบ DVD และ Blu-ray ในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ดีวีดีแบบแผ่นเดียวแบบสแตนด์อโลนจะเป็นตัวเลือกที่ถูกที่สุด แต่สำหรับผู้ที่ชอบเวอร์ชัน Blu-ray คุณจะต้องมีชุด Blu-ray แบบ 2 แผ่น

ตรงกันข้ามกับภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เรื่องนี้เกี่ยวกับของเล่นที่หลบหนี ตัวละครดั้งเดิมของซีรีส์มีชะตากรรมที่คล้ายคลึงกัน เนื่องจากวู้ดดี้ต้องผ่านกระบวนการในเรือนจำ แต่พล็อตเรื่องนั้นซับซ้อนกว่าและให้รางวัลทางอารมณ์มากกว่า เรื่องราวยังสำรวจความสัมพันธ์ระหว่างของเล่น โดยเน้นถึงความผูกพันโดยกำเนิดของพวกมัน เนื้อเรื่องที่เข้มข้น ตัวละครที่น่าดึงดูด และข้อความที่อบอุ่นใจจะทำให้คุณอยากดูภาคต่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของเพื่อนของเล่นของแอนดี้ พ่อแม่ของเขาตัดสินใจช่วยเขาหนีจากรถไฟของเล่น และแอนดี้กับบัซก็ช่วยชีวิตรถไฟไว้ Buzz ยังช่วยรถไฟจากเอเลี่ยนและปล่อย Rex, Slinky และ Jessie พวกเขาเข้าร่วมโดย Evil Dr. Porkchop ซึ่งเรือเหาะปรากฏในภาพยนตร์และกดปุ่มที่ฆ่าพวกเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Slinky Dog ซึ่งพากย์เสียงโดย Jim Varney ในภาพยนตร์สองเรื่องแรก เสียชีวิตก่อนภาพยนตร์เรื่องที่สามจะออกฉาย เบลค คลาร์ก มาแทน Ned Beatty, Michael Keaton และ Timothy Dalton ยังแสดงบทบาทของพวกเขาในฐานะสุนัขที่น่ารักอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีตัวละครใหม่ๆ เช่น มอลลี่และลอรี เมทคาล์ฟวัยเยาว์ พวกเขาปรากฏเป็นเด็กก่อนวัยรุ่น ภาคต่อจะสานต่อเทพนิยายของแฟรนไชส์ในขณะที่ของเล่นยังคงผจญภัยอยู่ในป่า

Buzz กลับมาในโหมดภาษาสเปนแล้ว วู้ดดี้บังเอิญรีเซ็ตโหมดภาษาสเปนของเขาและพยายามช่วยชีวิตเขา แต่เขารีเซ็ตระบบโดยไม่ได้ตั้งใจ โดยตั้งค่า Buzz ให้อยู่ในโหมดภาษาสเปน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ วู้ดดี้ช่วยเขาจากความเข้าใจผิดของเขาเอง หากคุณรอภาคต่อของ Toy Story อยู่ อย่าพลาดเรื่องนี้! มันจะเป็นคลาสสิก! มีบางอย่างสำหรับทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้! คุณไม่อยากพลาด Toy Story 3!

Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย
Toy Story 3 ทอย สตอรี่ 3 (2010) พากย์ไทย
Original title Toy Story 3
IMDb Rating 8.3 823,582 votes
TMDb Rating 7.794 12,721 votes

Director

Lee Unkrich
Director

Cast

Tom Hanks isWoody (voice)
Woody (voice)
Tim Allen isBuzz Lightyear (voice)
Buzz Lightyear (voice)
Joan Cusack isJessie (voice)
Jessie (voice)
Don Rickles isMr. Potato Head (voice)
Mr. Potato Head (voice)
Wallace Shawn isRex (voice)
Rex (voice)
John Ratzenberger isHamm (voice)
Hamm (voice)
Estelle Harris isMrs. Potato Head (voice)
Mrs. Potato Head (voice)
Blake Clark isSlinky Dog (voice)
Slinky Dog (voice)
Jeff Pidgeon isAliens (voice)
Aliens (voice)
Ned Beatty isLotso (voice)
Lotso (voice)

Similar titles

Dragon Ball Z Broly Second Coming ดราก้อนบอลแซด เดอะมูฟวี่ 10 การกลับมาของโบรลี่ (1994) พากย์ไทย
Spirited Away มิติวิญญาณมหัศจรรย์ (2001) พากย์ไทย
Beauty and the Beast The Enchanted Christmas โฉมงามกับเจ้าชายอสูร มหัศจรรย์วันอลเวง (1997)
Free Timeless Medley The Promise (2017) พากย์ไทย
Akira
Megamind จอมวายร้ายพิทักษ์โลก (2010) พากย์ไทย
The Truman Show
Pokemon the Movie Hoopa and the Clash of Ages โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก (2015) พากย์ไทย
Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019) พากย์ไทย
The Chronicles of Narnia 1 อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน ราชสีห์ แม่มด กับตู้พิศวง (2005) พากย์ไทย
Anchorman The Legend of Ron Burgundy ประกาศรบ…แต่ดั้นนมาพบรัก (2004) พากย์ไทย
Duplicity สายลับคู่พิฆาต หักเหลี่ยมจารกรรม (2009) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published