What's happening?

Video Sources 113 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย

Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย

Secrets run deep.Jul. 29, 2021USA139 Min.R
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

Stillwater สติลวอเตอร์ (2021)

บิลพบเลปาร์กซึ่งบอกเขาว่าจดหมายฉบับนั้นบอกว่าแอลลิสันได้ยินจากอดีตอาจารย์ของเธอเกี่ยวกับชายที่อ้างว่าเป็นฆาตกรของลีน่า Leparq ปฏิเสธที่จะพยายามเปิดคดีอีกครั้งเนื่องจากข้อมูลใหม่เป็นเพียงข่าวลือ บิลโกหกแอลลิสันโดยบอกเธอว่าเลปาร์กจะยื่นคำร้องต่อผู้พิพากษาให้เปิดคดีอีกครั้ง.. เขาขอให้เวอร์จินนี่แปลจดหมาย ซึ่งเขาได้เรียนรู้ไม่เพียงแต่เกี่ยวกับความสิ้นหวังของลูกสาวในประโยค แต่ยังเกี่ยวกับความศรัทธาที่เธอมีต่อเธอเพียงเล็กน้อย ความสามารถของพ่อในการช่วยสถานการณ์ บิลไปเยี่ยมศาสตราจารย์ที่กล่าวถึงในจดหมาย ซึ่งให้หมายเลขโทรศัพท์ของคนที่อ้างว่ารู้จักฆาตกรของลีน่าแก่เขา Virginie และแฟนสาว Nedjma ผสมผสานผ่านโซเชียลมีเดีย พิมพ์ภาพถ่ายของผู้คนในวงสังคมของ Allison และ Lina บิลจึงใช้ภาพถ่ายเพื่อตามล่าอาคิมที่โครงการบ้านจัดสรร แต่ถูกเพื่อนๆ ของอาคิมทุบตีหลังจากได้รับความสนใจมากเกินไปขณะที่อาคิมก็หนีออกมา ครั้งต่อไปที่เขาพบกับแอลลิสัน บิลสารภาพว่าเขาโกหกเรื่องเลปาร์กตกลงจะช่วยและพบว่าเขาพบอาคิมแต่ไม่ได้แจ้งตำรวจ ความโกรธแค้นที่บิลใช้โอกาสเดียวของเธอในการให้อภัย แอลลิสันบอกเขาว่าอย่ากลับไปที่คุกอีก สี่เดือนต่อมา บิลยังคงอยู่ที่มาร์เซย์ เช่าห้องหนึ่งในอพาร์ตเมนต์ของเวอร์จินและทำงานเกี่ยวกับทีมก่อสร้าง ในระหว่างที่แอลลิสันออกจากคุกได้หนึ่งวันในปีนั้น บิลคิดว่าเขาติดต่อกับ

เธออีกครั้ง แต่ในเย็นวันนั้นเมื่อเธอกลับเข้าคุก เธอพยายามฆ่าตัวตายด้วยการพยายามแขวนคอตัวเอง บิลรู้สึกเสียใจ แต่เขายังคงไปเยี่ยมเธอ และในขณะที่พวกเขามาเยี่ยมตามปกติ เขาก็ติดต่อกับเธออีกครั้ง คืนหนึ่งที่เกมโอลิมปิก เดอ มาร์กเซย ซึ่งบิลเข้าร่วมกับมายา เขาเห็นอาคิมและตามเขาไปที่รถบรรทุกหลังจากการแข่งขันจบลง นักสืบเอกชนสงสัยว่าบิลกำลังเก็บอาคิมไว้ในห้องใต้ดิน ดังนั้นเขาจึงทำหน้าที่เป็นผู้ตรวจการอาคารและถามเวอร์จินนี่ว่าเธอสังเกตเห็นกลิ่นหรือเสียงใดๆ จากห้องใต้ดินหรือไม่ซึ่งเธอปฏิเสธ แต่ความสงสัยของเธอกลับถูกกระตุ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจพบและกักขังบิล แต่หลังจากการค้นหาห้องใต้ดินอย่างไร้ผล ตำรวจตั้งคำถามกับมายาซึ่งโกหกว่าไม่เห็นตัวประกัน Leparq พบกับ Bill เพื่อบอกเขาว่าหลักฐานใหม่จะทำให้คดีสามารถเปิดได้อีกครั้ง โดยผลการตรวจ DNA ทำให้ Allison พ้นผิด แต่กลับสับสนกับปฏิกิริยามึนงงของ Bill.. Allison หยุดพักและยอมรับว่าเธอจ้าง Akim ให้ขับไล่ Lina ออกจากบ้านหลังจากพวกเขา เลิกรากันแล้ว แต่อ้างว่าเธอไม่ได้ตั้งใจให้ลีน่าถูกฆ่า ขณะที่อาคิมเข้าใจผิดว่าตั้งใจจะ “ไล่เธอออก” ออกจากอพาร์ตเมนต์ เช้าวันรุ่งขึ้นขณะที่พวกเขานั่งอยู่ที่ระเบียง แอลลิสันกล่าวว่าทุกอย่างในสติลวอเตอร์ยังคงเหมือนเดิม ขณะที่บิลยอมรับว่าทุกอย่างดูแตกต่างไปสำหรับเขา เกือบจะถึงจุดที่เขาจำไม่ได้แล้ว

 
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Stillwater สติลวอเตอร์ (2021) พากย์ไทย
Original title Stillwater
IMDb Rating 6.6 40,900 votes
TMDb Rating 6.78 695 votes

Similar titles

Ocean’s Eleven 11 คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง (2001) พากย์ไทย
Detective Conan The Last Wizard of the Centuryยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 3 ปริศนาพ่อมดคนสุดท้ายแห่งศตวรรษ (1999) พากย์ไทย
The Da Vinci Code รหัสลับระทึกโลก (2006) พากย์ไทย
DEEMO Memorial Keys ดีโม ผจญภัยเพลงรักแดนมหัศจรรย์ (2022) ซับไทย
Rebel in the Rye (2017) พากย์ไทย
GI Joe The Rise Of Cobra จีไอโจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ (2009) พากย์ไทย
Seven Warriors 7 มหาประลัย (1989) พากย์ไทย
Detective Conan Captured in Her Eyes ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 4 คดีฆาตกรรมนัยน์ตามรณะ (2000) พากย์ไทย
Blade 2 เบลด 2 นักล่าพันธุ์อมตะ (2002) พากย์ไทย
The Maze Runner เมซ รันเนอร์ วงกตมฤตยู (2014) พากย์ไทย
Jin Roh The Wolf Brigade กองพันหมาป่าทมิฬ (1999) ซับไทย
God’s Creatures (2022) ซับไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published