What's happening?

Video Sources 97 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Royal Tramp 2 อุ้ยเสี่ยวป้อ จอมยุทธเย้ยยุทธจักร 2 (1992) พากย์ไทย

Royal Tramp 2 อุ้ยเสี่ยวป้อ จอมยุทธเย้ยยุทธจักร 2 (1992) พากย์ไทย

Sep. 24, 1992Hong Kong93 Min.R
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ต่อจาก Royal Tramp I หลังจากพบว่าจักรพรรดินีเป็น Lone-er สมาชิกของ St Dragon Sect และเธอได้คุมขังจักรพรรดินีตัวจริง โลนเออร์มุ่งมั่นที่จะกำจัดบุคคลที่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอ วิลสัน บอนด์ แต่ความยุ่งยากก็บังเกิดมากขึ้นเมื่อโลนเอ๋อได้รับมอบหมายให้ปกป้องเจ้าชาย ซึ่งคนใช้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากวิลสัน บอนด์

ตัวอย่างภาพยนตร์

Royal Tramp 2 อุ้ยเสี่ยวป้อ จอมยุทธเย้ยยุทธจักร 2 (1992)

เนื้อเรื่อง Royal Tramp 2 อุ้ยเสี่ยวป้อ จอมยุทธเย้ยยุทธจักร 2 (1992)

หลังจากที่ถูกเปิดเผยว่าเป็นจักรพรรดินีจอมปลอม ลุงเอ๋อก็กลับมาที่ค่ายนิกายมังกร ที่นั่น ผู้นำนิกายเตือนเธอถึงภารกิจของพวกเขาในการสนับสนุนนายสามควาย นายพลทหาร รณรงค์เพื่อครองบัลลังก์ก่อนที่จะสละตำแหน่งของเธอให้ลุงเอ๋อSiu-bo นั่งเล่นอยู่ที่ซ่องที่เขาเคยทำงาน แต่ถูกโจมตีโดยสาวกของ One Arm Nun ซึ่งเป็นบุคคลปฏิวัติต่อต้านราชวงศ์ชิงก่อนที่จะถูกปราบลงอย่างรวดเร็ว เมื่อซิ่วโบพยายามฉวยโอกาส หยิงยิ่งฮุง ลูกชายของอึ้งสามควายเปิดเผยคำโกหกของเขา ดูหมิ่นและไม่รู้ชื่อของคนแปลกหน้า ซิ่วโบจึงส่งคนของเขาไปตามหาหยิงฮุง แต่ลุงเอ๋อซึ่งตอนนี้ปลอมตัวเป็นบอดี้การ์ดชายของหยิงฮุง จัดการพวกเขาได้อย่างง่ายดายที่พระราชวัง สมเด็จพระจักรพรรดิ ทรงระวังเจตนาของอึ้งสามควาย ทรงอภิเษกสมรสกับหญิงฮุง และทรงมอบหมาย ซิ่วโบ เป็นผู้ตรวจราชการแผ่นดินในพิธีวิวาห์ เพื่อจะได้เฝ้าสังเกตกิจกรรมของนายพล . สิ่งนี้ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง Siu-bo กับเจ้าหญิงซับซ้อนขึ้นเมื่อเธอบอก Siu-bo ว่าเธอตั้งท้องลูกของเขา

One Arm Nun และ Ah Ko ลูกศิษย์ของเธอได้ซุ่มโจมตีขบวน การต่อสู้เพื่อหยุดนิ่งกับลุงเอ๋อ คนร้ายหลบหนีไปกับยิ่งหงษ์และซิ่วโป อย่างไรก็ตาม Siu-bo ได้รับความเคารพจากเธอเมื่อเขาเปิดเผยตัวตนคู่ของเขาในฐานะผู้บัญชาการของสมาคมสวรรค์และโลก ในที่สุด Lung-er ก็ตามพวกเขาทันด้วยกำลังเสริมที่โรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง แต่ทำได้เพียงช่วย Siu-bo เท่านั้น หลังจากได้รับการช่วยเหลือจาก Ying-hung มาก่อน Ah Ko ก็หนีไปกับเขาท่ามกลางความสับสนที่ค่าย Dragon Sect Ying-hung และ Fung Sek-fan แอบวางยาพิษ Lung-er และหันหลังให้กับผู้ติดตามของเธอ เธอหนีไปกับ Siu-bo แต่ต้องมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายก่อนรุ่งสาง ไม่เช่นนั้นเธอจะตาย อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะถ่ายโอนพลังศิลปะการต่อสู้ของเธอ 4/5 ไปให้ใครก็ตามที่เธอนอนด้วย ถึงแม้ว่าซิ่วโบจะเป็นคนขี้หึง แต่ลุงเอ๋อก็ยอมรับความจริงใจอย่างตรงไปตรงมาว่าเป็นสัญลักษณ์ของคุณธรรม และเลือกที่จะเสียสละพรหมจารีให้กับซิ่วโบและกลายเป็นภรรยาคนที่สามของเขา

เมื่อซิ่วโบกลับมาหาเจ้าหญิง พวกเขาจึงดำเนินการตามแผนเพื่อตัดขาดหญิงหงษ์ เมื่อคู่หมั้นของเธอไม่สามารถสร้างทายาทได้อีกต่อไป เจ้าหญิงจึงถูกซิวโบมาเป็นภรรยาคนที่สี่ของเขา ด้วยความโกรธแค้นจากการสิ้นสุดสายเลือดของครอบครัว หยิงยิ่งฮองจึงรวบรวมกองกำลังของเขาก่อนเวลาอันควรและเตรียมออกทำสงครามกับจักรพรรดิ เขามอบหมายหน้าที่ Fung Sek-fan ให้ฆ่าเจ้าหญิงและ Siu-bo แม้ว่าชาญ กันต์น้ำ จะเข้ามาแทรกแซงและปล่อยให้ลูกศิษย์หนีไปได้ต่อมา One Arm Nun ได้จับตัว Ying-hung และ Ah Ko ที่หลบหนีออกมา และเสนอให้ Siu-bo Siu-bo ให้อภัยพวกเขาและรับ Ah Ko เป็นภรรยาคนที่ห้าของเขา หลังจากนั้น ฟุงเสกแฟนได้รับการเลื่อนตำแหน่งเมื่อเขายอมจำนนแผนการรบของอึ้งสามควายและจันทร์กันน้ำต่อจักรพรรดิ จากประวัติศาสตร์ที่ยุ่งเหยิงของ Siu-bo กับ Heaven and Earth Society จักรพรรดิจึงมอบหมายให้เขาประหารชีวิต Chan พลังที่เพิ่งค้นพบของ Siu-bo นั้นยากสำหรับเขาที่จะควบคุม และ Chan ช่วยให้เขาเชี่ยวชาญในเวลาที่เขาจะใช้มันกับ Fung Siu-bo ยังเปิดเผยความลับของหนังสือ 42 บทหลังจากที่เผาหนังสือด้วยความหงุดหงิด เผยให้เห็นหินที่ซ่อนอยู่ซึ่งไม่ถูกเผา เผยให้เห็นพิกัดแผนที่ไปยังที่ตั้งของสมบัติที่ฝ่ายสำคัญทั้งหมดพยายามค้นหาเพื่อช่วยเจ้านายของเขา ซิ่วโบเอาชนะ Fung ด้วยพลังศิลปะการต่อสู้ที่เขาได้รับหลังจากที่ทั้งคู่ตกลงไปในถ้ำที่ซ่อนอยู่ซึ่งพบสมบัติ และแลกเปลี่ยนร่างของ Feng กับ Chan’s ก่อนการประหารชีวิตเพื่อช่วยเจ้านายของเขา และในขณะที่เขากำลังจะหนีไปกับภรรยาและชาน จักรพรรดิก็มาถึงพร้อมกับกองทหารของเขา โดยที่ To-lung เพื่อนผู้ฉวยโอกาสของ Siu-bo ซึ่งตอนนี้กำลังพัวพันกับน้องสาวของ Siu-bo อย่างโรแมนติก แต่เมื่อเห็นว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกัน น้องสาวของเขาจึงรัก Siu-bo และ Siu-bo บลัฟว่าเขาแข็งแกร่งพอที่จะรื้อถอนจักรพรรดิและกองทัพทั้งหมดของเขาได้หากต้องการ จักรพรรดิก็ปล่อยพวกเขาไปโดยประกาศว่า Siu-bo ได้ตายไปและไม่มีอยู่อีกต่อไปเท่าที่เขากังวล Siu-bo หัวเราะหลังจากนั้นว่าจักรพรรดิล้มลงเพราะทู่ของเขา

อ้างอิงจาก TMDB 

Royal Tramp 2 อุ้ยเสี่ยวป้อ จอมยุทธเย้ยยุทธจักร 2 (1992) พากย์ไทย
Original title 鹿鼎記 II : 神龍敎
IMDb Rating 7 2,750 votes
TMDb Rating 6.6 49 votes

Director

Wong Jing
Director

Cast

Stephen Chow isWei Siu Bo / Wilson Bond
Wei Siu Bo / Wilson Bond
Brigitte Lin isDivine Lady of Dragon Sect
Divine Lady of Dragon Sect
Chingmy Yau isPrincess King Ning
Princess King Ning
Deric Wan isEmperor Kang Xi
Emperor Kang Xi
Kent Tong isCrown Prince Ng Ying Hung
Crown Prince Ng Ying Hung
Paul Chun isPing Si Ruler Ng Sam Kwai
Ping Si Ruler Ng Sam Kwai
Yen Shi-Kwan isFeng Shi Fan
Feng Shi Fan
Damian Lau isChan Kan Nam
Chan Kan Nam
Helen Ma isOne-Armed Divine Nun
One-Armed Divine Nun

Similar titles

The Boxtrolls บ็อกซ์โทรลล์ นี่แหละ..มอนสเตอร์ (2014) พากย์ไทย
Doraemon Nobita and the Galaxy Super express โดราเอมอน ตอน ผจญภัยสายกาแล็คซี่ (1996) พากย์ไทย
GI Joe Retaliation จีไอโจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (2013) พากย์ไทย
Hercules เฮอร์คิวลิส (1997) พากย์ไทย
The Wedding Veil Unveiled (2022) ซับไทย
Toy Story ทอย สตอรี่ (1995) พากย์ไทย
Hulk มนุษย์ยักษ์จอมพลัง (2003) พากย์ไทย
Plane ดิ่งน่านฟ้าเดือดเกาะนรก (2023)
My Name Is Vendetta
Godzilla vs Kong ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง (2021) พากย์ไทย
Star Wars Episode V The Empire Strikes Back สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 5 จักรวรรดิเอมไพร์โต้กลับ (1980) พากย์ไทย
Fate Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table Camelot – Wandering Agateram (2020) ซับไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published