What's happening?

Video Sources 26 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Resurrection คืนชีพ (2022)

Resurrection คืนชีพ (2022)

Maintain control.Jul. 29, 2022USA103 Min.R
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ตัวอย่างหนัง

Resurrection คืนชีพ (2022)

เค้าโครงเรื่องราว Resurrection คืนชีพ (2022)

มาร์กาเร็ตเป็นนักธุรกิจที่เป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในออลบานี นิวยอร์กแล้วหลังจากนั้นก็เป็นคุณแม่เลี้ยงผู้เดียวของแอบบีซึ่งกำลังจะไปเรียนมหาวิทยาลัย คุณมีความข้องเกี่ยวกับปีเตอร์ สหายร่วมงานที่แต่งงานแล้วของคุณ วันหนึ่ง Abbie พบฟันในกระเป๋าเงินของคุณ มาร์กาเร็ตไม่ได้รับสายจากแอบบีซึ่งเกิดอุบัติเหตุทางจักรยานขณะเมาดูหนังผ่านเน็ตฟรี ในระหว่างการประชุมสัมมนางาน มาร์กาเร็ตแลเห็นเดวิด ชายในสมัยโบราณของคุณร่วมด้วย คุณมีลักษณะอาการตกใจ วิ่งกลับไปอยู่บ้านรวมทั้งคุ้มครองปกป้องไม่ให้แอบบี้เจอมิตรสหาย Resurrection มาร์กาเร็ตฝันร้ายเกี่ยวกับการพบทารกในเตาอบ คุณอารมณ์เสียแล้วหลังจากนั้นก็อุตสาหะมีเซ็กส์กับปีเตอร์ในสถานที่สำหรับทำงาน คุณเห็นเดวิดอีกครั้งขณะซื้อกับข้าวรวมทั้งวิ่งหนีไปพร้อมทั้งแอบบี ซึ่งเริ่มระแวดระวังการกระทำของคุณ มาร์กาเร็ตเจอหน้ากับเดวิดซึ่งกล่าวถึงว่า “เบ็นอยู่กับฉัน” แล้วก็ยิ้มทั้งที่ปากของเขาไม่มีฟัน มาร์กาเร็ตไปพบตำรวจ แต่ว่าไม่ได้รับความช่วยเหลือ คุณก่อตั้งล็อคใหม่และก็ซื้อปืนมาร์กาเร็ตพบกับเดวิดเมื่ออายุ 18 ปี รวมทั้งย้ายเข้ามาอยู่กับเขาหลังจากนั้นสองอาทิตย์ ในตอนแรกเดวิดมีเสน่ห์ แม้กระนั้นเร็วนี้ๆก็แปลงเป็นคนนิสัยเสียแล้วก็ประทับใจสั่ง ท่านขอให้มาร์กาเร็ตมอบ “ความเมตตา” ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคือการทำร้ายตนเองหรือความอัปยศอดสู เป็นการชดเชยความรักของท่าน นางให้กำเนิดลูกชายชื่อเบนยามิน ซึ่งเปลี่ยนเป็นเป้าของความอิจฉาริษยา วันหนึ่งคุณกลับบ้านและก็พบว่าเบ็นหายไปเหลือเพียงสองนิ้ว ดาวิดอ้างถึงว่าได้รับประทานเขาดูหนังผ่านเน็ต มาร์กาเร็ตแปลงเป็นคนอารมณ์เสียและเดวิดหลอกให้ท่านแน่ใจว่าลูกชายที่ตายไปแล้วยังมีชีวิตอยู่ในตัวเขา ท้ายที่สุดคุณก็หนีไปอเมริกามาร์กาเร็ตดูหนังผ่านเน็ตขอให้เดวิดออกไป เดวิดยังคงสั่งคุณแล้วก็บอกเป็นนัยว่าเขามีส่วนรับผิดชอบต่ออุบัติเหตุของแอบบี้ เขาทิ้งกุญแจไว้ในห้องของโรงแรม ซึ่งมาร์กาเร็ตพบผ้าที่มีไว้สำหรับห่มเด็กของเบ็น คุณตื่นมาในวันพรุ่งให้นมลูก

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 32-300x169-1.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 31-300x169-1.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 30-300x169-1.jpg

Resurrectionดูหนังประเด็นนี้ มาร์กาเร็ตศึกษาเล่าเรียนกิจวัตรที่ทำทุกๆวันของเขาและก็คิดแผนที่จะฆ่าเขาที่ม้านั่งใกล้แม่น้ำ Abbie แล้วก็ Peter ขอให้คุณขอ แม้ว่าคุณขับไล่ทั้งคู่ออกไป ระหว่างที่คุณอุตสาหะจะฆ่าเดวิด เขาก็เอาชนะคุณ มาร์กาเร็ตที่หลงทางและก็ล้าได้ยินเสียงร้องของเบ็นจากท้องของเดวิด เดวิดตีสอนมาร์กาเร็ตที่พยายามฆ่าเขาและขอดูหนังออนไลน์ “ความเมตตาปรานี” อีกครั้ง คุณจำเป็นที่จะต้องเล่นโยคะในท่าที่ซับซ้อนในสวนสาธารณะในกลางคืนตามกำหนดหลายชั่วโมงเช้าวันต่อมา แอบบี้ผู้กลัวหนีจากมาร์กาเร็ต Resurrection ปีเตอร์ซึ่งสอดส่องมาร์กาเร็ตด้วยความห่วง สารภาพรักกับคุณ หากแม้คุณต่อยและขู่เข็ญเขา David ไปเยี่ยม Margaret สถานที่สำหรับทำงานรวมถึงขอให้คุณมาที่ห้องในอพาร์เม้นท์ดูหนังผ่านเน็ตฟรี คุณเขียนจดหมายลาถึง Abbie แล้วก็บันทึกเนื้อความวิดีโอที่หอในโรงแรม เดวิดทำให้มาร์กาเร็ตรู้สึกท้องรวมทั้งอ้างถึงว่าเบ็นกำลังขยับเขยื้อน มาร์กาเร็ตเล่นงานเขาด้วยมีดResurrection ฟื้น (2022) ผูกเขาไว้บนเตียง แล้วก็ผ่าท้องของเขาออก ฆ่าเขา คุณดึงไส้ ของเขาออกมา เห็นได้ชัดว่าพบเด็กแรกเกิดใน ท้อง ที่ ยังหายใจอยู่ซึ่งคุณอุ้มด้วยความละเอียดรอบคอบมีคนเห็นแอบบี้ออกมาจากบ้านไปเรียนมหาวิทยาลัย คุณกล่าวอำลามาร์กาเร็ตผู้อุ้มลูกด้วยความรัก Abbie ขอบพระคุณคุณที่ทำให้ท่านปลอดภัยเวลาที่ Margaret ยอมคุณอุ้มลูกด้วยตัวเองResurrection แต่ว่า รอยยิ้มของมาร์กาเร็ตเบาๆมัวไปดูหนังออนไลน์ ก่อนจะคุณจะอ้าปากหวอด้วยความหวาดกลัว

Resurrection คืนชีพ (2022)
Resurrection คืนชีพ (2022)
Resurrection คืนชีพ (2022)
Resurrection คืนชีพ (2022)
Resurrection คืนชีพ (2022)
Resurrection คืนชีพ (2022)
Resurrection คืนชีพ (2022)
Original title Resurrection
IMDb Rating 5.9 7,261 votes
TMDb Rating 6.152 92 votes

Director

Cast

Similar titles

CODA โคด้า หัวใจไม่ไร้เสียง (2021) ซับไทย
The Truman Show
The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์ สัมผัสสยอง (1999)
Margaux มาร์กอซ (2022) ซับไทย
Bone Tomahawk ฝ่าตะวันล่าพันธุ์กินคน (2015) พากย์ไทย
The Electrical Life of Louis Wain ชีวิตสุดโลดแล่นของหลุยส์ เวน (2021) พากย์ไทย
Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997) พากย์ไทย
Limitless : ชี้ชะตา ยาเปลี่ยนสมองคน (2011)
The King’s Man กำเนิดโคตรพยัคฆ์ คิงส์แมน (2021) พากย์ไทย
Interstellar ทะยานดาวกู้โลก (2014) พากย์ไทย
The Aftermath อาฟเตอร์แมท (2019) พากย์ไทย
Seven Warriors 7 มหาประลัย (1989) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published