What's happening?

Video Sources 103 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย

Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย

There's never a cop around when you need one, but when this cop's around, all you need is one.Jul. 04, 1992Hong Kong95 Min.R
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

กรมตำรวจฮ่องกงได้ส่งเจียจี๋เข้าไปตามตัว “แพนเทอร์” สมาชิกแก๊งอาชญากรในคุก เพราะต้องการข้อมูลจากเขา ด้วยความช่วยเหลือจากตำรวจหญิงสาวสวยของจีน เจียจี๋จึงได้เข้าไปในหมู่นักโทษ เขาและแพนเทอร์จึงร่วมมือกันหลบหนีออกจากคุก ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตำรวจสาวได้วางไว้ จนแพนเทอร์นั้นไว้ใจจึงพาตำรวจทั้งสองไปฮ่องกงเพื่อพบกับนายใหญ่ของแก๊ง แล้วแผนการทลายแก๊งอาชญากรจึงเริ่มขึ้น แต่แก๊งอาชญากรกลับรู้ทันซะก่อน ก็เลยจับอาเมย์ แฟนสาวสุดสวยของเจียจี๋ไว้เป็นตัวประกัน งานนี้เจียจี๋จะทำอย่างไรดี

ตัวอย่างภาพยนตร์

Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992)

เนื้อเรื่อง Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992)

Ka-Kui เป็น “supercop” ของตำรวจฮ่องกงที่มีทักษะศิลปะการต่อสู้ที่น่าทึ่ง เขาถูกส่งไปยังกวางโจว ที่ซึ่งสารวัตรเจสสิก้า หยาง (มิเชล โหยว) ผู้อำนวยการตำรวจสากลของกองกำลังตำรวจจีน กำลังบรรยายสรุปเกี่ยวกับงานต่อไปของเขา เป้าหมายคือชัยบัต พ่อค้ายาในฮ่องกง เพื่อแทรกซึมเข้าไปในองค์กรของชัยบัต กากุยต้องเข้าไปใกล้แพนเทอร์ลูกน้องของชัยบัตซึ่งอยู่ในเรือนจำจีน Ka-Kui ที่ปลอมตัวเป็นนักโทษอาชญากรตัวเล็กๆ จัดการการหลบหนีของ Panther ด้วยความอุตสาหะของผู้คุม ขอบคุณ Panther เชิญ Ka-Kui ไปฮ่องกงกับเขาและเข้าร่วมแก๊งค์ของ Chaibat Panther พบกับผู้ชายคนอื่นๆ ของเขา และรับรองกับ Ka-Kui กลุ่มนี้มุ่งหน้าไปฮ่องกงระหว่างทาง พวกเขาผ่านหมู่บ้านที่คาดว่าน่าจะเป็นของกากุย และแพนเทอร์ยืนยันว่ากากุยไปเยี่ยมครอบครัวของเขาที่นั่น จริงๆ แล้วเขาไม่รู้จักใครในหมู่บ้าน แต่รู้สึกโล่งใจที่ได้รับการต้อนรับจากตำรวจนอกเครื่องแบบที่ปลอมตัวเป็นครอบครัว โดยมีหยางเป็นน้องสาวของเขา ตำรวจท้องที่แกล้งจับ Ka-Kui ในร้านอาหาร แต่ Ka-Kui และ Yang (ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ด้วย) หลบหนีหลังจากการต่อสู้ครั้งใหญ่ ซึ่งจบลงด้วยการแกล้งฆ่าตำรวจ นี่เป็นการยืนยันความไว้วางใจของ Panther ที่มีต่อพวกเขาในฮ่องกง Chaibat ยินดีต้อนรับ Ka-Kui และ Yang สู่ที่ซ่อนอันหรูหราของเขา เขาพาพวกเขาไปที่ป้อมปราการของชาวไร่ฝิ่นรายใหญ่ในค่ายทหารสามเหลี่ยมทองคำของประเทศไทยเพื่อพบปะผู้ค้าเฮโรอีนรายใหญ่ ระหว่างการประชุม แก๊งค์ของชัยบัตโจมตีจากภายนอก ขณะที่กากุยและหยางปกป้องเขาจากภายใน ในการสู้รบด้วยปืนครั้งใหญ่ แก๊งค์ของชัยบัตได้สังหารผู้ค้ามนุษย์ที่เป็นคู่แข่งและยามของพวกเขา แล้วทุบทำลายบริเวณนั้น ผู้ปลูกเอาตัวรอด แต่จะขายให้ชัยบัตในราคาชัยบาตเท่านั้น

จากนั้น การดำเนินการดังกล่าวจะเปลี่ยนไปยังกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ที่ซึ่งภรรยาของชัยบัต เฉิน เหวิน-ซี อยู่ในคุก โดยต้องโทษประหารชีวิตในคดีอาชญากรรมที่ไม่ระบุรายละเอียด ชัยบัตต้องการพาเธอออกจากคุก เพราะมีเพียงเธอเท่านั้นที่รู้รหัสลับในบัญชีธนาคารสวิสของเขา และจะไม่เปิดเผยรหัสดังกล่าวแก่เขาเว้นแต่จะได้รับอิสรภาพ Chaibat นำแก๊งของเขา ซึ่งตอนนี้รวมถึง Ka-Kui และ Yang มาที่กัวลาลัมเปอร์เพื่อทำการเจลเบรคปัญหาใหม่เกิดขึ้นเมื่อ Ka-Kui พบ May แฟนสาวของเขาซึ่งเป็นมัคคุเทศก์ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ซึ่งเป็นผู้นำในงานปาร์ตี้ของนักท่องเที่ยวฮ่องกง เขาบอกเธอว่าเขากำลังได้รับมอบหมาย กากุยหลบเมย์ในตอนแรก แต่เธอเห็นเขาที่โรงแรมหรูที่กลุ่มของชัยบัตพักอยู่กับหยางคนสวย และเผชิญหน้ากับเขาด้วยความอิจฉาริษยา เรื่องนี้เกือบจะระเบิดปกคากุย แต่แพนเทอร์ถูกเกลี้ยกล่อมว่าเมย์โกรธเพราะคากุยพยายามเสนอตัวให้เธอเป็นโสเภณี ต่อมา กากุยไปอยู่กับเมย์เพียงลำพังและอธิบายสถานการณ์ และในที่สุดเธอก็สงบลง จนถึงจุดหนึ่ง เมย์ยังสามารถป้องกันไม่ให้ Ka-Kui ปกปิดตัวเองโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่แล้ว ในลิฟต์ เมย์ก็เล่าให้เพื่อนร่วมงานฟังเกี่ยวกับคากุย และชายคนหนึ่งของแพนเทอร์ก็ได้ยิน Chaibat จับ May เป็นตัวประกัน และบังคับให้ Ka-Kui และ Yang ซึ่งตอนนี้ถูกปกปิด – เพื่อช่วย Chen ให้เป็นอิสระแผนของชัยบัตประสบความสำเร็จและเมย์ได้รับการปล่อยตัวตามข้อตกลงของพวกเขา อย่างไรก็ตาม การแลกเปลี่ยนกลับเปลี่ยนไปเมื่อชัยบัตผลักเมย์จากเฮลิคอปเตอร์ของเขา แม้ว่าเธอจะรอด ความโกรธแค้น Ka-Kui และ Yang ไล่ตาม Chaibat และคนของเขาไปตามถนน หลังคาบ้าน (ที่ Ka-Kui และ Yang เอาชนะ Panther และคู่หูของเขา) และท้องฟ้าของกัวลาลัมเปอร์ ในจุดไคลแม็กซ์บนรถไฟความเร็วสูง ชัยบัตถูกฆ่าตายหลังจากเฮลิคอปเตอร์ชนสะพานและตกลงบนตัวเขา Yang และ Ka-Kui ก็จับ Chen กลับมาได้เช่นกัน เนื่องจากสามีของเธอเสียชีวิต เธอจึงตัดสินใจบอกรหัสผ่านไปยังบัญชีธนาคารของชัยบาตกับหยางและกากุย หุ้นส่วนทั้งสองโต้แย้งว่าฮ่องกงหรือจีนจะได้รับเงินหรือไม่

อ้างอิงจาก TMDB

Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย
Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย
Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย
Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย
Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย
Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย
Police Story 3 Super Cop วิ่งสู้ฟัด 3 (1992) พากย์ไทย
Original title 警察故事 III:超級警察
IMDb Rating 6.9 21,553 votes
TMDb Rating 6.723 350 votes

Director

Stanley Tong
Director

Cast

Jackie Chan isInsp. Chan Ka Kui / Lin Fu Sheng
Insp. Chan Ka Kui / Lin Fu Sheng
Michelle Yeoh isINTERPOL Insp. Yang Chien Hua / Hannah Lin
INTERPOL Insp. Yang Chien Hua / Hannah Lin
Kenneth Tsang isKhun Chaibat
Khun Chaibat
Yuen Wah isPanther
Panther
Bill Tung is'Uncle' Bill Wong
'Uncle' Bill Wong
Lo Lieh isThe General
The General
Mars isHsiung
Hsiung
Josephine Koo isChing Wing-xi
Ching Wing-xi

Similar titles

Heat ฮีท คนระห่ำคน (1995) พากย์ไทย
The Purge คืนอำมหิต (2013) พากย์ไทย
Godzilla Against MechaGodzilla ก็อดซิลลา สงครามโค่นจอมอสูร (2002) พากย์ไทย
Transformers Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธ์ (2014) พากย์ไทย
Spectre เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 25 องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย (2015) พากย์ไทย
X-Men 6 The Wolverine เอ็กซ์เม็น 6 เดอะ วูล์ฟเวอรีน (2013) พากย์ไทย
Reservoir Dogs ขบวนปล้นไม่ถามชื่อ (1992) พากย์ไทย
Godzilla ก็อดซิลล่า (2014) พากย์ไทย
A Nightmare on Elm Street 4 The Dream Master นิ้วเขมือบ 4 (1988) พากย์ไทย
Men in Black เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล (1997) พากย์ไทย
Freeway กระโปรงแดงเลือดเดือด (1996)
Spider Man 2 ไอ้แมงมุม 2 (2004) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published