What's happening?

Video Sources 20 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Imperium สายลับขวางนรก (2016)

Imperium สายลับขวางนรก (2016)

Defend your nation. Become your enemy.Aug. 19, 2016USA109 Min.R
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ตัวอย่าง

Imperium สายลับขวางนรก (2016)

ภาพรวม

Imperium สายขวางแดนนรก (2016)ภายหลังที่ซีเซียม-137 นำเข้าอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมายถูกลักขโมยไป เนทได้รับเลือกโดยแองเจลา ซัมขว้างโร ข้าราชการพิเศษของเอฟบีไอ ซึ่งสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้องกับกรุ๊ปผู้กุมอำนาจเหนือกว่าผิวขาว ฟอสเตอร์ได้ทราบจะกับกรุ๊ปนีโอท้องนาด้านลุ่มเล็กๆผ่านทางความเกี่ยวพันของแซมขว้างโร วินซ์ ซาร์เจนท์ หัวหน้าแคว้นที่รู้จักกับผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ดัลลัส วูล์ฟ ผู้นำเสนอในรายการวิทยุสนทนาแบบอนุรักษ์นิยม วูล์ฟ หุ่นเชิดในกรรมวิธีโวหารโวหารของเขา เก็บกรุ๊ปที่ใหญ่ที่สุดรวมทั้งมีผลกระทบเยอะที่สุดในภาคอีสาน ด้วยการชี้แนะตัวของซาร์เจนท์ ฟอสเตอร์รู้สึกยินดีกับการเคลื่อนไหวนี้และก็ได้เจอกับแอนดรูว์ กางล็คเวลล์ หัวหน้าของกองกำลังติดอาวุธสีขาวระดับแนวหน้า เหมือนกับการได้รับความพึงพอใจจากวูล์ฟด้วยการชักจูงหัวใจเขาว่าเขาสามารถมอบทุนส่งเสริมการขยายรายการวิทยุของเขาได้ ฟอสเตอร์ยังเปลี่ยนเป็นสหายกันอย่างเร็วกับพบร์รี คอนเวย์ วิศวกรปกขาวรวมทั้งคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว รวมทั้งผู้กุมอำนาจสูงสุดผิวขาวด้วย

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4IvMs0GxI2ObYhleDydRi0qjVR4.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ xHLpOLsBUU0GrzCLb5ExC9Q3C0U.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ wRZAxHTXm8G4zJqe0A46IpUnBrU.jpg

ภายหลังได้รับความไว้ใจจากกางล็กเวลล์ด้วยการช่วยชีวิตเขาระหว่างการจู่โจมกรุ๊ปผู้ต้านลัทธิฟาสซิสต์ที่มีอำนาจสีขาว ฟอสเตอร์ก็ถูกนำตัวไปยังกองทัพที่ไม่สุภาพ คอมเพล็กซ์ทำงานโดยกองทหารรักษาการณ์ของแอนดรูว์ เอฟบีไอเริ่มสงสัยว่าวูล์ฟและก็กางล็คเวลล์ทำงานด้วยกันภายหลังฟอสเตอร์เจอกับวูล์ฟที่บ้านของเขาและก็พบว่าบ้านของเขาปิดเคาน์เตอร์ไกเกอร์ของฟอสเตอร์ ฟอสเตอร์อุตสาหะที่จะรวมกลุ่มเองกับเป้าหมายที่เป็นได้โดยเสนอการลงทุนด้านการเงินเยอะมากๆให้กับวูล์ฟาเรนไฮต์ มันถูกเผยออกมาว่าเขาเป็นเพียงแต่ผู้เสียสละความเบิกบานใจและไม่เชื่อในต้นสายปลายเหตุ รวมทั้งเขาได้เข้ารับการบำบัดด้วยรังสีสำหรับโรคมะเร็งต่อมลูกหมากซึ่งลงบัญชีโดย เคาน์เตอร์ไกเกอร์ เครือข่ายน้ำมีแผนการที่จะล่อลวงคนที่มีประสิทธิภาพโดยคำสัญญาว่าจะเข้าร่วมสำหรับเพื่อการจู่โจมของผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น คอนเวย์สัมผัสได้ถึงความรู้สึกไร้ประโยชน์ที่จริงจริงของเขา ก็เลยเชื่อใจในฟอสเตอร์เป็นพวกของเขาในคุกของผู้ก่อวินาศกรรมในประเทศ มันถูกเผยออกมาว่าคอนเวย์รวมทั้งผู้ส่งเสริมของเขาครองซีเซียมแล้วก็กำลังคิดแผนที่จะจุดชนวนระเบิดเปรอะเปื้อน ด้วยการเสนอแนะของคอนเวย์ ฟอสเตอร์ก็เลยร่วมกรุ๊ปในฐานะผู้จัดหาวัตถุระเบิด (TATP) หากว่าผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายที่ระแวงจะปกปิดปกปิดแทบหลายหน แม้กระนั้นฟอสเตอร์ก็สามารถค้นหาซีเซียมในบ้านของคอนเวย์ได้ ซึ่งทำให้เอฟบีไอหยุดและก็จับกุมตัวผู้ก่อวินาศกรรมก่อนที่จะพวกเขาจะสามารถดำเนินแผนได้ ด้วยความพึงพอใจที่เขาได้สร้างไม่เหมือนกัน ฟอสเตอร์ก็เลยไปเยี่ยมจอห์นนี่เป็นหนสุดท้าย วัยรุ่นรวมทั้งอดีตกาลสมาชิกกลุ่มของซาร์เจนท์ที่ไม่เชื่อในมูลเหตุนี้อีกต่อไป

Imperium สายลับขวางนรก (2016)
Imperium สายลับขวางนรก (2016)
Imperium สายลับขวางนรก (2016)
Imperium สายลับขวางนรก (2016)
Imperium สายลับขวางนรก (2016)
Original title Imperium
IMDb Rating 6.5 46,958 votes
TMDb Rating 6.4 1,144 votes

Director

Chad Rosen
Director

Cast

Daniel Radcliffe isNate Foster
Nate Foster
Toni Collette isAngela Zampino
Angela Zampino
Tracy Letts isDallas Wolf
Dallas Wolf
Sam Trammell isGerry Conrad
Gerry Conrad
Nestor Carbonell isTom Hernandez
Tom Hernandez
Chris Sullivan isAndrew Sheehan
Andrew Sheehan
Pawel Szajda isVince Sargent
Vince Sargent

Similar titles

Rambo 5 แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย (2019) พากย์ไทย
Straw Dogs อุบัติการณ์เหี้ยม (2011) พากย์ไทย
The Witch Part 2 The Other One แม่มดมือสังหาร (2022) ซับอังกฤษ
Free Timeless Medley The Promise (2017) พากย์ไทย
Show Dogs โชว์ด็อก (2018) พากย์ไทย
Escape from Alcatraz ฉีกคุกอัลคาทราซ (1979) พากย์ไทย
Decibel ลั่นระเบิดเมือง (2022) พากย์ไทย
The Lion King เดอะ ไลอ้อน คิง 1 (1994) พากย์ไทย
Batman Begins แบทแมน บีกินส์ (2005) พากย์ไทย
The Witch Part 1 The Subversion แม่มด (2018) ซับไทย
Scooby Doo The Sword and the Scoob สคูบี้ดู กับดาบและสคูบี้ (2021) พากย์ไทย
Fast and Furious 6 เร็วแรงทะลุนรก 6 (2013) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published