What's happening?

Video Sources 38 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015) พากย์ไทย

Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015) พากย์ไทย

Sep. 02, 2015USA138 Min.Not Rated
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ตัวอย่าง

Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015)

ภาพรวม

Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015) คุณเป็นแฟนตัวยงของ MotoGP รวมทั้งอยากได้ดูหนังที่แสดงการต่อสู้ระดับแนวหน้าของกีฬานี้ คุณจะต้องดูตัวอย่างสำหรับ Hit the Apex 2015 ดูแลโดย Mark Neale ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการผสมที่ยอดเยี่ยมของการเล่นแบบฮิสทรินิก – ลำดับการเล่นรวมถึงการมองส่วนตัวในกิริยาท่าทางของนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการกีฬาเป็นสารคดีโลดโผนที่ผสมระหว่างอารมณ์สูงและก็ระดับค่อนข้างต่ำสุดของการต่อสู้เพื่อชิงแชมป์ หากแม้คุณเป็นแฟนกีฬาชนิดนี้และเคยสงสัยว่านักบิดระดับแนวหน้าสามารถแข่งขันได้ยังไง แล้วคุณจะติดใจหนังประเด็นนี้เป็นสารคดีแอ็คชั่นเกี่ยวกับนักชิงชัยรถเครื่องในตำนานหกคนแล้วก็ภารกิจของพวกเขาเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุด มีบทสัมภาษณ์นักปั่นรวมทั้งผู้ใกล้ชิด เป็นหนังที่หายากและก็เล่าโดยกางรด พิตต์ มีให้บริการในต้นแบบ DVD, Blu-ray และก็ Digital HD ภาพยนตร์หัวข้อนี้ดูแลโดย Mark Neale ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านการทำสารคดีเกี่ยวกับ MotoGP กางรด พิตต์เป็นแฟนตัวยงของกีฬาจำพวกนี้ รวมทั้งเขาเล่าหนังหัวข้อนี้ ซึ่งจะเข้าฉาย 2 กันยายนในโรงภาพยนต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอนักชิงชัย MotoGP ชั้นนำ 6 คนในระหว่างที่พวกเขาต่อสู้เพื่อชิงเก้าอี้และก็เกียรติยศวันที่ขายแม้ว่าจะเป็นกีฬาเฉพาะในประเทศสหรัฐฯ แต่ว่าการแข่งขันชิงชัยมอเตอร์ไซค์กรังปรีซ์ก็เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวสุดยอดที่ยิ่งใหญ่ แม้ว่าจะไม่อาจจะเข้าถึงบอล Australian Rules ได้ทั่วทั้งโลก แต่กีฬาดังที่กล่าวมาแล้วก็มีการติดตามเป็นอย่างมาก ชื่อถนนที่มีลิขสิทธิ์ MotoGP ได้ปลดปล่อยความกระวายกระวนของแฟนๆนับล้านทั่วทั้งโลก สารคดีของผู้กำกับ มาร์ก นีล ทำให้ผู้ชมอยู่ท่ามกลางฉากแอ็คชั่นรวมทั้งเน้นย้ำไปที่ในระหว่างที่สงบเช่นกัน

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Hitting-the-Apex-%E0%B8%8B%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%A2-2015-%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A21.jpg

ในนักชิงชัยรถจักรยานยนต์หกคนเจอหน้ากันเพื่อชนะการแข่งขันชิงชัยรถมอเตอร์ไซค์อันทรงเกียรติ ชะตากรรมของพวกเขาแขวนอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพการงาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามนักบิดกลุ่มนี้ในขณะที่พวกเขาต่อสู้กันเพื่อความรุ่งโรจน์ด้วยความเร็วมากกว่า 200 ไมล์ต่อชั่วโมง ถึงมันอาจจะดูราวกับว่าเป็นความท้าทายที่ทรหด ถึงแม้ก็คุ้มกับความเพียรอย่างแน่แท้แม้ว่าจะมีลักษณะที่มีการเสี่ยงสูง แต่ก็สามารถทำให้นักแสดงของกีฬามีมนุษยธรรมรวมถึงเน้นย้ำถึงความเป็นนักกีฬาที่น่าทึ่งของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังพรีเซ็นท์ฟุตเทจที่น่าทึ่งของจักรยานยนต์ ตลอดจนชีวิตประจำวันของผู้ขับขี่ ถ้าคุณเคยต้องการทราบรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับการประลองของนักบิดระดับแนวหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มแก่การดูเป็นอย่างยิ่ง Mark Neale ผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ MotoGP หลายเรื่อง ได้เป็นแชมป์ของพวกนี้ รวมถึงเป็นอัญมณีอีกอย่างหนึ่ง ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของซีเควนซ์การเล่นทีละเกมแบบฮิสทรีโอนิก พร้อมเผยให้เห็นรูปลักษณ์ในจิตใจของนักแสดงดังในวงการกีฬาหล่อนักแสดงเต็มไปด้วยใบหน้าที่คุ้นชินและไม่รู้จัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในสหราชอาณาจักรเมื่อปีที่ล่วงเลยไปและก็ออกฉายในประเทศอื่นๆในยุโรปในปีนั้น 1091 Pictures เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ทาง VOD ช่วงวันที่ 29 กันยายนในอเมริกา คลิกที่ชื่อศิลปินเพื่อทำความเข้าใจเสริมเติมเกี่ยวกับหน้าที่ของพวกเขาในภาพยนตร์อื่นๆภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเหตุราวของกีฬาที่อันตรายที่สุดในโลก – การประลองรถเครื่อง ใน Hitting the Apex ผู้ชมจะได้พบกับนักบิดที่เร็วที่สุดในกีฬา 6 คน ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีบทสัมภาษณ์พิเศษและจากนั้นก็ฟุตเทจที่ไม่เคยมีมาก่อนของนักชิงชัยรถเครื่องที่เร็วที่สุดในโลก

Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย (2015) พากย์ไทย
Original title Hitting the Apex
IMDb Rating 8.2 3,939 votes
TMDb Rating 7.7 107 votes

Director

Mark Neale
Director

Cast

Brad Pitt isNarrator (voice)
Narrator (voice)

Similar titles

Pray Away สวดแก้เกย์ (2021)
Our Father พ่อของเรา (2022) ซับไทย
Meru เมรู ไต่ให้ถึงฝัน (2015) ซับไทย
The Masked Scammer หน้ากากนักต้มตุ๋น (2022) ซับไทย
Happiness Continues ความสุขยังคงดำเนินต่อไป (2020)
Crack Cocaine Corruption and Conspiracy ยุคแห่งแคร็กโคเคน (2021)

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published