What's happening?

Video Sources 73 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย

Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย

He'll tear your soul apart.Sep. 11, 1987United Kingdom93 Min.R
Your rating: 0
9 1 vote

Synopsis

ภรรยานอกใจได้พบกับซอมบี้ของคนรักที่ตายไปแล้วของเธอ ในขณะที่พวกปิศาจร้ายกำลังไล่ตามเขาหลังจากที่เขารอดพ้นจากนรกใต้พิภพ

ตัวอย่างหนัง

Hellraiser บิดเปิดผี (1987)

เนื้อเรื่อง Hellraiser บิดเปิดผี (1987)

ในโมร็อกโก แฟรงก์ คอตตอน นักบำบัดโรคเกี่ยวกับจิตใจ ซื้อกล่องปริศนาที่บอกว่าจะเปิดประตูสู่อาณาจักรแห่งความสุขทางโลกจากพ่อค้าที่ถามว่า “คุณพอใจอะไร” ในห้องใต้หลังคาเปล่าของเขา เมื่อแฟรงค์ไขปริศนาได้ โซ่ตรวนก็โผล่ออกมาและฉีกเขาออกเป็นชิ้นๆ ต่อมาในห้องเต็มไปด้วยโซ่ที่แกว่งไปมาและปกคลุมไปด้วยเศษซากศพของเขา ร่างชุดดำหยิบกล่องขึ้นมาแล้วคืนสู่สภาพเดิม ทำให้ห้องกลับเป็นปกติ

หลังจากนั้นไม่นาน แลร์รี่ น้องชายของแฟรงก์ก็ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับจูเลีย ภรรยาคนที่สองของเขา ซึ่งแลร์รี่ไม่ทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กับแฟรงก์ก่อนแต่งงานไม่นาน Kirsty ลูกสาววัยรุ่นของ Larry เลือกที่จะไม่อาศัยอยู่กับพวกเขาและย้ายไปอยู่ในที่ของเธอเอง แลร์รี่กรีดมือของเขาโดยแบกที่นอนขึ้นบันได และเลือดของเขาก็หยดลงบนพื้นห้องใต้หลังคา ระหว่างที่จูเลียพาแลร์รี่ไปโรงพยาบาล แฟรงค์ก็ฟื้นขึ้นมาเป็นศพไร้ผิวหนัง ซึ่งในไม่ช้าจูเลียก็ถูกพบ ยังคงหมกมุ่นอยู่กับแฟรงค์ เธอตกลงที่จะนำคนกลับมาเพื่อให้เขาระบายเพื่อให้เขาได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ และพวกเขาสามารถหนีไปด้วยกัน จูเลียเริ่มรับผู้ชายในบาร์และพาพวกเขากลับบ้าน ซึ่งเธอทำร้ายพวกเขาจนถึงตาย แฟรงค์ยื่นมือเข้าไปในร่างที่กำลังจะตาย สูบฉีดชีวิต ฟื้นฟูร่างกายของเขา แฟรงก์อธิบายให้จูเลียฟังว่าเขาใช้ประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสจนหมดและค้นหากล่องปริศนา โดยสัญญาว่าจะเปิดประตูสู่อาณาจักรแห่งความสุขทางกามารมณ์รูปแบบใหม่ เมื่อแก้ได้แล้ว พวก “เซโนไบท์” ก็พาเขาไปสู่ความสุดโต่งของลัทธิซาโดมาโซคิสม์

เคิร์สตี้สายลับจูเลียพาชายคนหนึ่งมาที่บ้าน เธอตามเธอไปที่ห้องใต้หลังคา ซึ่งเธอขัดจังหวะการให้อาหารล่าสุดของแฟรงค์ แฟรงค์โจมตีเธอ แต่เคิร์สตี้โยนกล่องปริศนาออกไปนอกหน้าต่าง สร้างความฟุ้งซ่านและปล่อยให้เธอหนีไป เคิร์สตี้หยิบกล่องและหนีไป แต่หลังจากนั้นไม่นานก็ทรุดตัวลง เมื่อตื่นขึ้นในโรงพยาบาล Kirsty ไขกล่อง เรียก Cenobites และสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า Engineer ซึ่ง Kirsty หนีออกมาอย่างหวุดหวิด หัวหน้ากลุ่ม Cenobites อธิบายว่าถึงแม้พวกเขาจะถูกมองว่าเป็นทั้งทูตสวรรค์และปีศาจ พวกเขาเป็นเพียง “นักสำรวจ” จากมิติอื่นที่แสวงหาประสบการณ์ทางกามารมณ์ และพวกเขาไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างความเจ็บปวดและความสุขได้อีกต่อไป เมื่อพวกเขาพยายามบังคับให้เคิร์สตี้กลับไปยังดินแดนของพวกเขากับพวกเขา เธอแจ้งพินเฮดว่าแฟรงค์ได้หลบหนีพวกเขาไปแล้ว Cenobites ตกลงที่จะรับ Frank กลับและในการแลกเปลี่ยนกล่าวว่าพวกเขาจะพิจารณาให้ Kirsty เสรีภาพของเธอ สิ่งที่จับได้คือแฟรงค์ต้องสารภาพว่าหนีพวกเขาไป

เคิร์สตี้กลับบ้าน ซึ่งแฟรงค์ได้ฆ่าแลร์รี่และขโมยตัวตนของเขาไปโดยการขโมยผิวหนังของเขา จูเลียแสดงให้เธอเห็นสิ่งที่อ้างว่าเป็นศพของแฟรงก์ที่หลุดลุ่ยอยู่ในห้องใต้หลังคา โดยล็อกประตูอยู่ข้างหลังเธอ Cenobites ปรากฏตัวและไม่หลงกลโดยการหลอกลวง เรียกร้องคนที่ “ทำสิ่งนี้” เคิร์สตี้พยายามหลบหนีแต่ถูกจูเลียและแฟรงค์จับไว้ แฟรงค์เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาต่อเคิร์สตี้ และเมื่อการมีเพศสัมพันธ์ถูกปฏิเสธ เขาตัดสินใจที่จะฆ่าเธอเพื่อให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า เขาบังเอิญแทงจูเลียแทนและระบายเธอโดยไม่สำนึกผิด แฟรงค์ไล่เคิร์สตี้ไปที่ห้องใต้หลังคา และเมื่อเขากำลังจะฆ่าเธอ ชาว Cenobites ก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากได้ยินเขาสารภาพว่าฆ่าพ่อของเธอ แน่นอนว่าเขาคือคนที่พวกเขากำลังมองหา พวกเขามัดเขาด้วยโซ่และฉีกเขาเป็นชิ้น ๆ Kirsty ฉีกกล่องปริศนาจากมือที่ตายแล้วของ Julia ขับไล่ Cenobites โดยการย้อนกลับการเคลื่อนไหวที่จำเป็นในการเปิดกล่องปริศนา สตีฟ แฟนหนุ่มของเคิร์สตี้ปรากฏตัวขึ้น และทั้งคู่ก็หนีออกจากบ้านที่ถล่มลงมาหลังจากนั้น Kirsty โยนกล่องปริศนาลงบนกองไฟที่กำลังลุกไหม้ คนเร่ร่อนที่สะกดรอยตาม Kirsty เดินเข้าไปในกองไฟและหยิบกล่องขึ้นมาก่อนที่จะกลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิตคล้ายโครงกระดูกมีปีกและบินหนีไป กล่องนั้นตกไปอยู่ในมือของพ่อค้าที่ขายกล่องให้แฟรงค์ แล้วยื่นให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ารายอื่น โดยถามว่า “คุณพอใจอะไรครับ?

อ้างอิงจาก TMDB

Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Hellraiser บิดเปิดผี (1987) พากย์ไทย
Original title Hellraiser
IMDb Rating 6.9 119,488 votes
TMDb Rating 6.909 1,880 votes

Director

Cast

Ashley Laurence isKirsty Cotton
Kirsty Cotton
Andrew Robinson isLarry Cotton
Larry Cotton
Clare Higgins isJulia Cotton
Julia Cotton
Sean Chapman isFrank Cotton
Frank Cotton
Oliver Smith isFrank the Monster
Frank the Monster
Doug Bradley isPinhead the Lead Cenobite
Pinhead the Lead Cenobite
Grace Kirby isFemale Cenobite
Female Cenobite
Nicholas Vince isChattering Cenobite
Chattering Cenobite
Simon Bamford is'Butterball' Cenobite
'Butterball' Cenobite

Similar titles

Oxygen อ๊อกซิเจน (2021) พากย์ไทย
The Funhouse
The Visitor เดอะ วิสซิทเทอะ (2022) ซับไทย
A Nightmare on Elm Street The Dream Child นิ้วเขมือบ 5 (1989) พากย์ไทย
Blade เบลด พันธุ์ฆ่าอมตะ (1998) พากย์ไทย
Alien Resurrection เอเลี่ยน 4 ฝูงมฤตยูเกิดใหม่ (1997) พากย์ไทย
The Devils Advocate อาถรรพ์มัจจุราชเหนือเมฆ (1997) พากย์ไทย
Spell ทาสมนต์ดำ (2020) พากย์ไทย
Cold Prey 2 Resurrection เชือดโหดโคตรอำมหิตเลือดเย็น (2008) พากย์ไทย
Hellboy 2 The Golden Army เฮลล์บอย 2 ฮีโร่พันธุ์นรก (2008) พากย์ไทย
Resident Evil 6 The Final Chapter ผีชีวะ 6 อวสานผีชีวะ (2016) พากย์ไทย
Resident Evil 5 Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก (2012) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published