What's happening?

Video Sources 103 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย

Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย

Strength Now. Courage Always. Family, Above All. Batman and Robin!Jun. 20, 1997USA125 Min.PG-13
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

หากคุณไม่เคยดูหนังดังเรื่อง Batman Robin มาก่อน รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจ ในการตรวจสอบนี้ เราจะพูดถึงวายร้ายตัวใหม่ Poison Ivy โรคของ Alfred และอีกมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแนะนำเด็กๆ ให้รู้จักกับจักรวาล DC Comics เพราะพวกเขาจะได้เห็นว่าบรูซและโรบินกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ได้อย่างไร นอกจากนี้เรายังจะครอบคลุมภาพยนตร์แบทแมนเรื่องใหม่ด้วยตัวเอกหญิงของบาร์บาร่าวิลสัน

เนื้อเรื่อง

ข้อมูลตาม Wiki

ภาคต่อของภาพยนตร์ Poison Ivy และ Batman Robin ที่ได้รับคำชมเชยมากคือ Batman กับ Superman ที่ทุกคนรอคอย ภาคล่าสุดมีจอร์จ คลูนีย์และคริส โอดอนเนลล์เป็นแบทแมนและโรบิน ซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำลายแผนการของคนร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย มิสเตอร์ฟรีซ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์), พอยซั่น ไอวี่ (อูม่า เธอร์แมน) และแบตเกิร์ล, อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในความเป็นจริงทางเลือกที่ Poison Ivy ปลอมตัวเป็น Dr. Pamela Isley กับ Bruce Wayne และสื่อต่างๆ จากนั้นเธอก็เกลี้ยกล่อมแบทแมนและโรบินที่งานการกุศล หลังจากจูบโรบินผู้ลึกลับ ไอวี่ก็เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการเผชิญหน้าระหว่างไอวี่กับแบตเกิร์ล และความโรแมนติกสั้นๆ ระหว่างแบทแมนและโรบิน ตัวร้ายหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Poison Ivy เป็นฆาตกรโรคจิตที่ริมฝีปากของเขาหลั่งพิษร้ายแรง พิษจะเข้าสู่ร่างกายทางปากและทำให้เหยื่อพิการจากภายในสู่ภายนอก ในทางกลับกัน แบทแมนและโรบินไม่สามารถประนีประนอมกับเธอได้ กลอุบายและวิธีการสังหารของพวกเขามีอันตรายถึงชีวิตมากกว่าความพยายามของแบทแมน นอกจากความสามารถทางจิตของเธอแล้ว รูปลักษณ์ภายนอกของ Poison Ivy ยังดูแปลกตาอีกด้วย รูปร่างที่หล่อเหลาและนิสัยเจ้าชู้ขี้เล่นของเธอทำให้เธอกลายเป็นไซเรนสำหรับเพศชาย เธอไม่อาจต้านทานได้ แม้ว่าเธอจะไม่ได้เปลือยกายก็ตาม ในที่สุดเธอก็จดจ่ออยู่กับการเกลี้ยกล่อมโรบินและแบทแมนมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์นี้จบลงด้วยผลที่น่าเศร้า แม้ว่าเธอจะไม่ประสบความสำเร็จ แต่ในที่สุดเธอก็ได้รับการช่วยเหลือจากแบทแมน การพบกันครั้งแรกระหว่าง Poison Ivy และ Batman เป็นจุดไคลแม็กซ์ของซีรีส์ Poison Ivy เป็นตัวร้ายที่ทรงพลัง และ Batman ก็เป็นแอนตี้ฮีโร่ที่มีความสามารถ แต่แผนการของเธอมีมากกว่าการช่วยชีวิต ในการ์ตูน Poison Ivy ล่อลวง Boy Wonder โชคดีสำหรับเด็กชายที่สงสัย แบทแมนสามารถช่วยเธอให้พ้นจากความตายได้ ความรักของพวกเขาได้รับการยืนยันในวงกว้าง

นายฟรีซ Mr. Freeze ผู้โด่งดังเป็นหนึ่งในวายร้ายที่น่าจดจำที่สุดในหนังสือการ์ตูน สร้างโดย Sheldon Moldoff และ Dave Wood เขาเปิดตัวใน Batman #121 ในฐานะ Mr. Zero และได้รับชื่อใหม่อย่างรวดเร็ว Freeze ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะตัวละครในการ์ตูนแบทแมนและโรบิน แต่ตอนนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในชื่อใหม่ของเขาคือ มิสเตอร์ฟรีซ ต่อไปนี้คือวิธีที่คุณสามารถบอกได้ว่าหนังสือการ์ตูนแบทแมนเรื่องไหนที่คุณชอบมี Mr. Freeze อยู่ในนั้น ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Freeze ปรากฏตัวในฐานะหัวหน้าวายร้ายและอดีตนักวิทยาศาสตร์ ตัวละครนี้เป็นแอนตี้ฮีโร่ของแบทแมน เขายังเป็นวายร้ายในซีรีส์การ์ตูนแบทแมนอีกด้วย ในการ์ตูน Freeze ถูกเรียกว่า Mr. Zero แต่ภายหลังเขาถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Mr. Freeze ในขณะที่ Freeze ปรากฏตัวครั้งแรกใน Batman #121 ชื่อของเขาไม่เคยได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจนกระทั่งภาคต่อของ Batman และ Robin ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยการแสดงตลกของซุปเปอร์ฮีโร่ การแสดงที่ไม่ดี และพล็อตเรื่องไร้สาระอย่างลามกอนาจาร นอกจากนี้ยังมีโครงเรื่องของครอบครัวที่ทำให้ผู้ชมเกิดความซ้ำซากจำเจ ฉากที่สนุกสนานที่สุดฉากหนึ่งคือเมื่อ Mister Freeze แกะสลักรูปปั้นน้ำแข็งของภรรยาของเขา อีกช่วงเวลาที่สนุกคือตอนที่เขาทำกล่องดนตรีจากนาฬิกาปลุกเก่า อีกแง่มุมที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือตัวละครของ Mr. Freeze นักแสดงที่เล่นเป็นตัวละครนี้คือ Arnold Schwarzenegger ซึ่งมีบทบาทคล้ายคลึงกันในการ์ตูนแบทแมน การแต่งหน้าสำหรับตัวละครของเขานั้นโดดเด่นเหมือนกับในหนัง และหมวกหัวโล้นอันเป็นเอกลักษณ์ก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงภาพยนตร์ที่ไม่มีวายร้ายที่เป็นสัญลักษณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแนะนำวายร้ายตัวใหม่ Poison Ivy

สปอย Batman Robin

Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Batman Robin แบทแมน โรบิน (1997) พากย์ไทย
Original title Batman & Robin
IMDb Rating 3.7 252,195 votes
TMDb Rating 4.325 4,231 votes

Director

Cast

George Clooney isBruce Wayne / Batman
Bruce Wayne / Batman
Chris O'Donnell isDick Grayson / Robin
Dick Grayson / Robin
Arnold Schwarzenegger isDr. Victor Fries / Mr. Freeze
Dr. Victor Fries / Mr. Freeze
Uma Thurman isDr. Pamela Isley / Poison Ivy
Dr. Pamela Isley / Poison Ivy
Alicia Silverstone isBarbara Wilson / Batgirl
Barbara Wilson / Batgirl
Michael Gough isAlfred Pennyworth
Alfred Pennyworth
Pat Hingle isCommissioner James Gordon
Commissioner James Gordon
John Glover isDr. Jason Woodrue
Dr. Jason Woodrue
Elle Macpherson isJulie Madison
Julie Madison
Vivica A. Fox isMs. B. Haven
Ms. B. Haven

Similar titles

Thor ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า (2011) พากย์ไทย
Night At The Museum Battle Of The Smithsonian ไนท์ แอท เดอะ มิวเซียม มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก (2009) พากย์ไทย
Toy Story 2 ทอย สตอรี่ 2 (1999) พากย์ไทย
Rocky Handsome : ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด (2016) ซับไทย
Casino Royale เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 22 พยัคฆ์ร้ายเดิมพันระห่ำโลก (2006) พากย์ไทย
X-Men 9 Dark Phoenix เอ็กซ์เม็น 9 ดาร์ก ฟีนิกซ์ (2019) พากย์ไทย
Star Wars Episode VI Return of the Jedi สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 6 การกลับมาของเจได (1983) พากย์ไทย
The Unbearable Weight of Massive Talent ข้านี่แหละ นิค ฟักกลิ้ง เคจ (2022) ซับไทย
Dawn of the Planet of the Apes รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร (2014) พากย์ไทย
Thai Baan The Series Moh Pla Wan ไทบ้านเดอะซีรีส์ หมอปลาวาฬ (2022) พากย์ไทย
God of Gamblers III Back to Shanghai คนตัดคน 3 (1991) พากย์ไทย
X-Men Days of Future Past เอ็กซ์เม็น สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต (2014) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published