What's happening?

Video Sources 105 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997) พากย์ไทย

Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997) พากย์ไทย

When you can't breathe, you can't scream.Apr. 11, 1997Brazil89 Min.PG-13
Your rating: 0
7 1 vote

Synopsis

ทีมงานภาพยนตร์ “National Geographic” ถูกจับเป็นตัวประกันโดยนักล่าที่บ้า ซึ่งพาพวกเขาไปในภารกิจเพื่อจับงูที่ใหญ่และอันตรายที่สุดในโลก

ตัวอย่างภาพยนตร์

Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997)

เนื้อเรื่อง Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997)

บนแม่น้ำอเมซอนนักล่าซ่อนตัวจากสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักในเรือของเขา ขณะที่เรือแล่นทะลุเรือและพยายามจะจับผู้ลักลอบล่าสัตว์ เขาฆ่าตัวตายด้วยการยิงตัวเองเพื่อป้องกันไม่ให้มันฆ่าเขา ในขณะเดียวกัน ทีมงานภาพยนตร์กำลังถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับชิริชามาส ชนเผ่าพื้นเมืองอเมซอนที่หายสาบสูญไปนาน ทีมงานประกอบด้วยผู้กำกับ Terri Flores, ช่างภาพและเพื่อนสมัยเด็ก Danny Rich, ผู้จัดการฝ่ายผลิต Denise Kalberg, แฟนหนุ่มของ Denise และวิศวกรเสียง Gary Dixon, ผู้บรรยาย Warren Westridge, ศาสตราจารย์นักมานุษยวิทยา Steven Cale และกัปตันเรือ Mateo กลุ่มนี้ได้พบกับPaul Serone นักล่างู ชาวปารากวัย ที่เกลี้ยงเกลา ซึ่งปลอบพวกเขาว่าเขาสามารถช่วยพวกเขาหา Shirishamas ได้ลูกเรือส่วนใหญ่รู้สึกไม่สบายใจเมื่ออยู่ใกล้ๆ เซโรน และเคลก็ทะเลาะกันหลายครั้งเกี่ยวกับตำนานของชิริชามะ ในที่สุด เคลก็ถูกตัวต่อต่อย และอาการแพ้ก็พองขึ้นในลำคอของเขาและทำให้เขาหมดสติ Seroneทำการผ่าคลอดฉุกเฉินดูเหมือนช่วยชีวิตของ Cale แต่ไม่นานหลังจากนั้น เขาก็ขึ้นเรือ บังคับให้ลูกเรือช่วยให้เขาบรรลุเป้าหมายที่แท้จริง การตามล่าอนา คอนด้าสีเขียวขนาดยักษ์ที่ทำลายสถิติที่เขาเคยติดตามมา ซึ่งเขาเชื่อว่าเขาสามารถจับทั้งเป็นได้แดนนี่ มาเตโอ และเซโรเนค้นหาซากปรักหักพังของเรือลอบล่าสัตว์ ภาพถ่ายในหนังสือพิมพ์เก่าเปิดเผยว่ามาเตโอ เซโรเน และนายพรานกำลังร่วมมือกันล่าสัตว์ รวมทั้งงู ออกจากเรือของนักล่า มาเทโอตกลงไปในน้ำ ที่ซึ่งอนาคอนด้าโจมตีและฆ่าเขา ขณะที่แดนนี่และเซโรเนกลับไปที่เรือ โดยไม่รู้ชะตากรรมของมาเตโอ เซโรเนสัญญาว่าถ้าลูกเรือช่วยเขาหางู เขาจะช่วยให้พวกเขารอดชีวิต คืนนั้น อนาคอนด้าโจมตีลูกเรือ Serone พยายามจับงู แต่มันขดตัว Gary ทับเขา Terri พยายามยิงอนาคอนด้าเพื่อช่วยเขา แต่ Serone เคาะปืนของเธอออกไปและงูกินแกรี่ ลูกเรือเอาชนะเซโรนและมัดเขาไว้เพื่อเป็นการลงโทษ

วันรุ่งขึ้น เรือติดอยู่ที่น้ำตก ทำให้เทอร์รี แดนนี่ และเวสต์ริดจ์ลงน้ำเพื่อกว้านให้มันหลุด เดนิสเผชิญหน้ากับเซโรนและพยายามจะฆ่าเขาเพื่อล้างแค้นการตายของแกรี แต่เขาบีบคอเธอด้วยขาของเขาก่อนที่จะทิ้งศพของเธอลงในแม่น้ำ อนาคอนด้ากลับมา และเวสต์ริดจ์ก็หันเหความสนใจนานพอที่เทอร์รีและแดนนี่จะกลับไปที่เรือในขณะที่เวสต์ริดจ์ขึ้นน้ำตก Serone หลุดพ้นจากการโจมตีและโจมตี Danny อนาคอนดาปีนต้นไม้และโจมตีเวสต์ริดจ์ แต่ต้นไม้หัก ลูกเรือจมลงในน้ำ เคลตื่นขึ้นมาในกระบวนการ และเวสต์ริดจ์ถูกฆ่าตายในฤดูใบไม้ร่วงจากน้ำตก งูโจมตีแดนนี่ แต่เทอร์รี่ยิงเข้าที่หัว Serone ยังคงเชื่อว่าเขาจับงูได้ทั้งเป็นและโจมตีเธอเซโรเนสามารถไล่ตามกลุ่มและจับเทอร์รีและแดนนี่ได้ โดยใช้พวกมันเป็นเหยื่อล่อเพื่อพยายามจับอนาคอนด้าตัวที่สองที่ใหญ่กว่ามาก งูโจมตีทั้งคู่ หายใจไม่ออกช้าๆ Serone พยายามจับอนาคอนด้าในตาข่าย แต่มันหลุดออกมาและโจมตีเขา ในที่สุดกลืนเขาไปทั้งตัว ขณะที่ Terri และ Danny เฝ้าดูขณะที่พวกเขาหลบหนีจากพันธะอนาคอนดาไล่ตามเทอร์รี ซึ่งหนีเข้าไปในอาคารและพบรังที่เต็มไปด้วยอนาคอนดาที่เพิ่งเกิด งูสำรอกซีโรนที่ยังมีชีวิตอยู่แต่ถูกย่อยบางส่วนและไล่ตามปล่องควัน แดนนี่ใช้ ขวานหนีบหางไว้กับพื้นและจุดไฟใต้เพิงควัน ทำให้งูติดไฟ การระเบิดที่เกิดขึ้นจะส่งอนาคอนด้าที่กำลังลุกไหม้ซึ่งบินออกจากอาคารและลงไปในน้ำ ขณะที่เทอร์รีและแดนนี่พักฟื้นที่ท่าเรือใกล้ ๆ อนาคอนด้าก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง แต่แดนนี่ก็ฆ่ามันด้วยขวานที่ศีรษะ หลังจากนั้น Terri และ Danny ได้กลับมาพบกับ Cale ซึ่งเริ่มฟื้นคืนชีพบนเรือ ขณะล่องไปตามแม่น้ำ จู่ๆ ทั้งสามคนก็พบเผ่าชิริชามะ ซึ่งช่วยให้พวกเขารอดพ้นจากอเมซอน

  ที่มา : TMDB

Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997) พากย์ไทย
Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997) พากย์ไทย
Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997) พากย์ไทย
Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997) พากย์ไทย
Anaconda อนาคอนดา เลื้อยสยองโลก (1997) พากย์ไทย
Original title Anaconda
IMDb Rating 4.8 104,639 votes
TMDb Rating 5.139 2,035 votes

Director

Beau Marks
Director

Cast

Jennifer Lopez isTerri Flores
Terri Flores
Ice Cube isDanny Rich
Danny Rich
Jon Voight isPaul Serone
Paul Serone
Eric Stoltz isDr. Steven Cale
Dr. Steven Cale
Jonathan Hyde isWarren Westridge
Warren Westridge
Owen Wilson isGary Dixon
Gary Dixon
Kari Wuhrer isDenise Kalberg
Denise Kalberg
Frank Welker isAnaconda (voice)
Anaconda (voice)

Similar titles

Mission Impossible Ghost Protocol มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา (2011) พากย์ไทย
Dora and the Lost City of Gold ดอร่า และ เมืองทองคำที่สาบสูญ (2019) พากย์ไทย
Avengers Infinity War อเวนเจอร์ส มหาสงครามล้างจักรวาล (2018) พากย์ไทย
The Expendables 3 ดิ เอ็กซ์เพ็นเดเบิลส์ โคตรคนทีมมหากาฬ 3 (2014) พากย์ไทย
Atlantis The Lost Empire แอตแลนติส ผจญภัยอารยนครสุดขอบโลก (2001) พากย์ไทย
Kiki’s Delivery Service แม่มดน้อยกิกิ (1989) พากย์ไทย
The Black Cauldron เดอะ แบล็ค คอลดรอน (1985) พากย์ไทย
Rocky Handsome : ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด (2016) ซับไทย
The Awakening ดิ อเวคเคนนิ่ง สัมผัสผี (2011) พากย์ไทย
It อิท โผล่จากนรก (2017) พากย์ไทย
X-Men 2 United เอ็กซ์เม็น 2 ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก (2003) พากย์ไทย
Interstellar ทะยานดาวกู้โลก (2014) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published