What's happening?

Video Sources 22 Views Report Error

  • Watch traileryoutube.com
  • หลักGoogle Drive
A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 (2016)

A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 (2016)

Jul. 07, 2016China93 Min.Not Rated
Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

ตัวอย่าง

A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 (2016)

เรื่องย่อ

A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว ประเดี๋ยวลิงประเดี๋ยวคน 3 :ก็เลยเปิดผนึกราชาลิงซึ่งปรากฏเป็นลิงหกหู โดยกล่าวมาว่าหนังสือที่ปิดสนิทมิได้เอ๋ยถึงราชาลิงสำหรับการแสวงบุญคราวแรกเลย กำเนิดเมื่อ 500 ปีถัดมาเป็นโจ๊กเกอร์ ทำให้พระราชาธิราชหชูได้ลิงหกหูมาเพิ่มเติมในหน้าที่กระทั่งโจ๊กเกอร์มาจากอนาคต ในบ้านของราชาปีศาจร้ายวัวกระทิง Zixia และก็ Qingxia กำลังเอ๋ยถึงชีวิตครอบครัวที่เป็นได้กับราชาอสุรกายวัวกระทิง โดย Zixia ใส่ใจว่ากล่องแพนดอร่าหายไปแล้วก็สงสัยว่า Qingxia ได้มอบมันให้กับลิงหกหูด้วย ย้อนอดีตเปิดเผยว่าคุณเป็นอดีตกาลแฟนของเขา เร็วนี้ๆ Zixia ก็เจอหน้ากับ Princess Iron Fan (铁扇公主) และก็ Red Child (红孩子) ลูกชายของคุณ ทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างสตรีสองคน นำ Zixia ถูกพัดผ่าน Bull Demon King ที่พึ่งมาถึง Joker รวมทั้ง Longevity Monk เมื่อ Xiang Xiang มองเห็นสิ่งนี้คุณก็น้ำลายหกโดยบอกเป็นนัยว่าคุณพอใจ Joker ก็เลยปลดปล่อยให้ Bull Demon King อวยพร Joker สำหรับ Xiang Xiang สำหรับการสมรส.. ในช่วงเวลาที่การเตรียมตัวสำหรับงานสมรสครั้งที่ 2 ของ Bull Demon King กำลังดำเนินอยู่ Joker และก็ Xiang Xiang เอ่ยถึงตั๊กแตนตำข้าวแล้วก็เหตุผลที่คุณมิได้ใช้กล่องแพนดอร่าเพื่อคุ้มครองป้องกันการถึงแก่กรรมของเขา

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ vk9Cqwf0CTBQz0LWeooniLG3ZLk-1.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ wGpwd9P82QCx2NWvW0yVBv9CNXq.jpgรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ vk9Cqwf0CTBQz0LWeooniLG3ZLk.jpg

ในตอนที่ราชาปีศาจร้ายวัวกระทิงพากเพียรสร้างความซาบซึ้งให้ Zixia เขาปรึกษาจาก Joker เกี่ยวกับแนวทางสร้างความซาบซึ้งให้ Zixia โดยที่ Joker ใช้ Pandora’s Box หลายหน สองสามคราวแรกสำหรับการเล่นเกม Bull King 2 ครั้งเพื่อกำจัด Bull King และก็ Xiang Xiang และก็คราวสุดท้ายเพื่อ พาตนเองรวมทั้ง Zixia ออกมาจากพิธีการเพียงแค่เนื่องจากเป้าหมายที่จะย้อนกลับมาบังคับให้อีกทั้ง 4 คนกลับมา การก่อกวนของราชาปีศาจร้ายวัวกระทิงถูกสอดแทรกด้วยการมาถึงของภริยาเจ้าฟ้าหญิงไอรอนฟานแล้วก็เรดไชลด์ เพียงแต่เพื่อเขารวมทั้งเรดคิดแค่นั้นที่ศึกษาค้นพบว่าเจ้าฟ้าหญิงมีความเกี่ยวข้องกับราชาลิง ทำให้เขาลงอาญาโจ๊กเกอร์และก็ซีเซียด้วยการบังคับ ทั้งสองจะสมรสกันในพิธีการ..ในเวลาเดียวกันในสรวงสวรรค์จักรพัตราธิราชหชูก็ตกอกตกใจเมื่อพบว่าหนังสือปิดผนึกแปรไป ทำให้เขาจำเป็นต้องปลดปล่อยลิงหกหูออกมาจากเตาใหญ่ แล้วก็บังเอิญเผยแก่เขาว่าพระอายุยืนเป็น ลูกชายของ Monkey แล้วก็ Qingxia รวมทั้งพบว่า Qingxia ทราบทุกสิ่งเกี่ยวกับความบกพร่องในหนังสือปิดผนึก ลิงหกหูจังหวัดพังงานสมรสกล่าวมาว่าเขาเริ่มคบชู้สู่ชายกับเจ้าฟ้าหญิงในตอนที่ยังคง “ความเป็นจริง” ว่าโจ๊กเกอร์ไม่ใช่ Monkey King รวมทั้งเริ่มต่อสู้กับครอบครัว Bull ทั้งปวงโดย Qingxia มาถึงคราวหลังช่วย Zixia จาก Xiang Xiang แล้วก็สถานที่จำหน่ายกับ Zixia เพื่อคำพยากรณ์เป็นจริงโดยมีการเปลี่ยนนิดหน่อย เวลาที่เขามองเห็นสิ่งนี้ ลิงหกหูหลุดพ้นจากเงื้อมมือของ Xiang Xiang เพื่อคว้า Qingxia ขณะที่กองทัพสรวงสวรรค์แล้วก็นายพล Li Jing จัดแจงระเบิดหนสุดท้ายและก็ปิดผนึก Xiang Xiang ทุกคราว .. ห้าร้อยปีถัดมา ลิงหกหูมากับ ลูกชายและก็ศิษย์ของเขาสำหรับเพื่อการจาริกแสวงบุญ ในขณะที่โจ๊กเกอร์รวมทั้งสิเซียมองดูภายหลังจากจูบกันที่ข้างบนของกำแพง โดยเอ๋ยถึง Six-Eared ที่อยากรวมกลุ่มกับ Qingxia อย่างเร็วที่สุด

A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 (2016)
A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 (2016)
A Chinese Odyssey Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3 (2016)
Original title 大话西游 3
IMDb Rating 3.6 478 votes
TMDb Rating 6.1 7 votes

Director

Jeffrey Lau
Director

Cast

Han Geng isMonkey King
Monkey King
Karen Mok isBai Jingjing
Bai Jingjing
Wu Jing isTang Seng
Tang Seng
Gillian Chung isChun Sanshi Niang
Chun Sanshi Niang
Iola Xie isIron Fan
Iron Fan
Wang Yibo isRed Boy
Red Boy
Hu Jing isGuanyin
Guanyin
He Jiong isErlang Shen
Erlang Shen
Huang Zheng isJade Emperor
Jade Emperor

Similar titles

Constantine The House of Mystery (2022) ซับไทย
Jayeshbhai Jordaar (2022) ซับไทย
The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ (2019) พากย์ไทย
Mission Impossible II มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 2 (2000) พากย์ไทย
Shazam ชาแซม (2019) พากย์ไทย
Ice Age The Meltdown ไอซ์ เอจ 2 เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ (2006) พากย์ไทย
Maleficent Mistress of Evil มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ (2019) พากย์ไทย
Justice My Foot คนเล็กสะท้านยุทธจักร (1992) พากย์ไทย
Little Nicky ซาตานลูกครึ่งเทวดา (2000) พากย์ไทย
A River Runs Through It สายน้ำลูกผู้ชาย (1992) พากย์ไทย
Mission Impossible Fallout มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 6 ฟอลล์เอาท์ (2018) พากย์ไทย
The Many Adventures of Winnie the Pooh วินนี่ เดอะ พูห์ พาเหล่าคู่หูตะลุยป่า (1977) พากย์ไทย

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published